Bộ kiểm tra hoạt độ nước Conway
Thông số kỹ thuật:
Hoạt độ nước (aw) là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng, độ an toàn, màu sắc, mùi vị và độ bền của các sản phẩm thực phẩm. Hoạt độ là nhân tố quan trọng trong kiểm soát sự hủy hoại thực phẩm, hoạt độ có thể kiềm hãm sự phát triển của vi khuẩn ví dụ hầu hết các vi khuẩn không phát triền ở hoạt độ aw<0.91 hay nấm móc ngừng phát triển ở hoạt độ aw<0.8. Bằng việc đo hoạt độ có thể dự đoán vi khuẩn nào là nguồn gốc tiềm tàng cho sự hủy hoại thực phẩm.
Kích thước sản phẩm 470 x 350 x 110mm
Bộ dụng cụ đo lường:
Bộ tiêu chuẩn 6 pcs,
Nhíp
Hộp cân nhôm 6 pcs
Chai nhỏ giọt
Giấy nhôm 60 tờ
Mỡ (5g),
Thìa định lượng
Kích thước sản phẩm 470 x 350 x 110mm
Bộ dụng cụ đo lường:
Bộ tiêu chuẩn 6 pcs,
Nhíp
Hộp cân nhôm 6 pcs
Chai nhỏ giọt
Giấy nhôm 60 tờ
Mỡ (5g),
Thìa định lượng