Máy đo độ béo và độ tươi của cá Yamato DFA110
Phương pháp đo: Phương pháp trở kháng điện sinh học (loại 4 điện cực cảm biến)
Tần số đo: 5, 20, 50 và 100kHz
Thời gian đo: 4 giây
Phương pháp hiển th:ị Màn hình EL hữu cơ (trắng), hệ thống ma trận điểm
Tổng số loài cá: 20 loài (Cá thu 1, Cá thu 2, Cá thu 1, Cá thu 2, Cá mòi, Cá thu đao, Đuôi vàng, Cá ngừ vây xanh (lưng, bụng và đuôi), Cá tráp biển, Alfonsino, Bonito 1, Bonito 2, Salmon, Rainbow trout, Cá thu Tây Ban Nha, Butterfish, Cá vược, Cá buồm vây cát, Cá mú, Cá chình biển)
Tỷ lệ chất béo: từ 1 đến 70% (đơn vị: 1%)
Trở kháng: 30Ω đến 999Ω (đơn vị: 1Ω) ở chế độ trở kháng
Mức độ tươi mới: A ', A, B, C và D, 5 mức độ phán đoán
Các chức năng khác: Đánh giá đông lạnh, chế độ trở kháng, tự động tắt nguồn, tự động tắt màn hình, bộ nhớ kết quả đo, chức năng hiển thị trung bình, mức độ sáng
Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
Điện cực: SUS304
Phụ kiện: Phần đính kèm điện cực cảm biến cho cá nhỏ
Tùy chọn: Giao tiếp không dây Bluetooth
Nguồn 2 x pin khô cỡ AA (UM-3),
Điện năng tiêu thụ: 3VDC, hơn 15.000 lần cân với pin kiềm
Bảo vệ: IP65
Môi trường hoạt động: -10 ° C đến + 40 ° C, 30% R.H. đến 85% R.H. (không ngưng tụ)
Lưu ý: Không thể đo bất kỳ con cá nào sau khi đông lạnh và "Đã rã đông" được hiển thị trên thiết bị.