Hotline: 0984.843.683 Email: info@ttech.vn  Zalo: 0984.843.683

Máy đo độ béo và độ tươi của cá Yamato DFA110

Mã sản phẩm:
Sử dụng cho Model:
Hãng SX:
Xuất xứ
Bảo hành
Tình trạng

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng
Máy đo độ béo và độ tươi của cá Yamato DFA110

Yêu Cầu Giá Tốt

Zalo/tell: 0984.843.683; Email: hien@ttech.vn

Thông tin sản phẩm

Máy đo độ béo và độ tươi của cá Yamato DFA110

Phương pháp đo: Phương pháp trở kháng điện sinh học (loại 4 điện cực cảm biến)

Tần số đo: 5, 20, 50 và 100kHz

Thời gian đo: 4 giây

Phương pháp hiển th:ị Màn hình EL hữu cơ (trắng), hệ thống ma trận điểm

Tổng số loài cá: 20 loài (Cá thu 1, Cá thu 2, Cá thu 1, Cá thu 2, Cá mòi, Cá thu đao, Đuôi vàng, Cá ngừ vây xanh (lưng, bụng và đuôi), Cá tráp biển, Alfonsino, Bonito 1, Bonito 2, Salmon, Rainbow trout, Cá thu Tây Ban Nha, Butterfish, Cá vược, Cá buồm vây cát, Cá mú, Cá chình biển)

Tỷ lệ chất béo: từ 1 đến 70% (đơn vị: 1%)

Trở kháng: 30Ω đến 999Ω (đơn vị: 1Ω) ở chế độ trở kháng

Mức độ tươi mới: A ', A, B, C và D, 5 mức độ phán đoán

Các chức năng khác: Đánh giá đông lạnh, chế độ trở kháng, tự động tắt nguồn, tự động tắt màn hình, bộ nhớ kết quả đo, chức năng hiển thị trung bình, mức độ sáng

Chất liệu vỏ: Nhựa ABS 

Điện cực: SUS304

Phụ kiện: Phần đính kèm điện cực cảm biến cho cá nhỏ

Tùy chọn: Giao tiếp không dây Bluetooth

Nguồn 2 x pin khô cỡ AA (UM-3),

Điện năng tiêu thụ: 3VDC, hơn 15.000 lần cân với pin kiềm

Bảo vệ: IP65

Môi trường hoạt động: -10 ° C đến + 40 ° C, 30% R.H. đến 85% R.H. (không ngưng tụ)

Lưu ý: Không thể đo bất kỳ con cá nào sau khi đông lạnh và "Đã rã đông" được hiển thị trên thiết bị.

Bình luận

Sản phẩm khác