Khúc xạ kế đo lượng nước trong mật ong/độ ngọt Bellingham + Stanley Honey/Brix
Tính năng kỹ thuật:
- Thang đo kép: hàm lượng nước trong mật ong và độ ngọt Brix
- Màn hình LCD hiển thị kết quả đo/nhiệt độ, tình trạng của pin rõ ràng.
- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, di chuyển.
- Thiết kế chống bụi, chống nước với cấp bảo vệ IP65, phím nhấn bằng vật liệu cao su rất bền.
- Bệ lăng kính làm bằng thép không rỉ giúp dễ dàng vệ sinh và ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo.
- Phím hiệu chuẩn ZERO ngay trên máy, giúp dễ dàng hiệu chuẩn chỉ bằng nước cất thông thường.
- Tùy chọn hiển thị nhiệt độ theo ºC hoặc ºF
- Máy tự động bù nhiệt độ
- Hoạt động bằng pin, thời gian sử dụng pin lên đến 10.000 lần đọc. Máy tự động tắt sau 60 giây không sử dụng giúp tiết kiệm pin.
- Có cảnh báo trên màn hình khi mẫu vượt thang đo, lượng mẫu quá nhiều hoặc quá ít, nhiệt độ quá cao, hoặc quá thấp, pin thấp,…
- Cung cấp kèm theo máy là giấy chứng nhận hiệu chuẩn của nhà sản xuất.
Thông số kỹ thuật:
- Hàm lượng nước trong mật ong:
• Thang đo: 10-30 Water in Honey %
• Độ phân giải: 0.1
• Độ chính xác: ±0.2
- Độ ngọt (Brix):
• Thang đo: 50-95
• Độ phân giải: 0.1
• Độ chính xác: ±0.2
- Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95ºC
- Tự động bù nhiệt độ
- Vật liệu:
• Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không rỉ 316
• Lăng kính: thủy tinh quang học
• Vỏ máy: Acrylonitrile Butadiene Styrene
- Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40ºC, <95%RH
- Pin sử dụng/thời gian sử dụng pin: 2xAAA/LR03/ 10,000 lần đọc
- Kích thước (DxRxC): 115x54x30mm
- Khối lượng: 85g