Hotline: 0984.843.683 Email: info@ttech.vn  Zalo: 0984.843.683

Khúc xạ kế kỹ thuật số

Mã sản phẩm:
Sử dụng cho Model:
Hãng SX: KRUSS
Xuất xứ
Bảo hành
Tình trạng

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng

– Máy thực hiện phép đo nhanh chóng trên toàn thang đo nhiệt độ, với sự kết hợp của một bộ làm mát tích hợp cho phép thực hiện các phép đo liên tục một cách nhanh chóng, và một bộ cảnh báo có thể được lập trình để cảnh báo người dùng khi đạt đến điểm nóng chảy (có thể đến 400°C).

–    Thiết bị đo hoàn toàn tự động

–    Điều khiển nhiệt độ bằng kỹ thuật số với màn hình hiển thị LCD

–    Phím bấm màng dễ dàng cho việc vệ sinh

Yêu Cầu Giá Tốt

Thông tin sản phẩm

Thời gian đo ngắn ở độ chính xác tối đa
Độ chính xác cao Digital Lab Khúc xạ loạt DR6000 cho các ứng dụng như trộn-tỷ lệ, chất lượng và kiểm soát số lượng, cộng với quyết tâm của sự tinh khiết.

Tính năng & Thông số kỹ thuật
 
- Với một đơn giản, màn hình cảm ứng trực quan tất cả các kết quả và quản lý người sử dụng có thể hoạt động trên các thiết bị. Các đơn vị kết hợp một cơ sở dữ liệu SQL tích hợp, để lưu trữ dữ liệu, và cho phép truy cập thông qua một mạng hoặc máy tính độc lập.
- Các DR6000 có nhiệt Peltier tích hợp để kiểm soát nhiệt độ hiệu quả, cho phép đo thời gian rất ngắn ở độ chính xác tối đa.
- Dễ dàng làm sạch các đầu dò.
- Giao diện và các gói phần mềm cho phù hợp GLP đầy đủ.
Bốn mô hình tiêu chuẩn có trong loạt bài này, thay đổi theo phạm vi, độ phân giải và độ chính xác. 
 
Thông số chi tiết:
 
Làm thế nào để một khúc xạ kỹ thuật số làm việc?
Việc đo chỉ số khúc xạ, cũng gọi là chỉ số khúc xạ, là một quá trình đơn giản khi sử dụng các công cụ hiện đại. Tuy nhiên các thế hệ của các kết quả chính xác và tái sản xuất đòi hỏi kỹ thuật thích hợp được sử dụng và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm được đào tạo đầy đủ.
 
Một lợi thế lớn của một khúc xạ kỹ thuật số hiện đại là sự chuẩn bị mẫu là không còn cần thiết. Mẫu chất lỏng chỉ có thể được đặt trên lăng kính đo lường và phân tích bắt đầu. Thực hành tốt yêu cầu hiệu chuẩn của thiết bị được kiểm tra thường xuyên, và điều này có thể được thực hiện bằng cách đo chỉ số khúc xạ của một mẫu nước cất.
 
Một yếu tố phải được coi là nhiệt độ: các chỉ số khúc xạ của một chất thay đổi theo nhiệt độ, và vì vậy điều này phải được kiểm soát một cách cẩn thận. Một khúc xạ kế số, có thể sẽ kết hợp một yếu tố kiểm soát nhiệt độ Peltier hoặc, trong trường hợp các công cụ tiên tiến hơn, một cốc nước được kiểm soát bởi nhiệt.
 

Bình luận

Sản phẩm khác