Máy đo độ ẩm Cà phê & Ca cao TG pro Draminski
Thông số kỹ thuật:
Máy đo độ ẩm cà phê và ca cao chính xác với chức năng nén mẫu. Lý tưởng cho việc sản xuất, chế biến, bảo quản và vận chuyển cà phê & ca cao.
Kiểm soát chất lượng tức thì
Tùy chọn vận hành với 2 chế độ: Tiêu chuẩn & Nâng cao
Lấy mẫu nhanh chóng & đơn giản
Đọc kết quả đo dễ dàng & Lưu lại kết quả sau khi đo
Phần mềm truyền dữ liệu đo sang máy tính chuyên nghiệp
Danh sách Calibration rõ ràng
Kích hoạt từ xa cho các giống cà phê mới
Có thể đặt hàng thêm đầu đo nhiệt độ bên ngoài
Thiết kế nhỏ gọn & bền bỉ
Ca cao 4% – 20%
Cà phê xanh Arabica 8% – 30%
Cà phê xanh Robusta 8% – 30%
Cà phê giấy dầu Arabica 8% – 39%
Cà phê khô cherry 6% – 21%
Cà phê Arabica xay thô 2% – 10,5%
Cà phê Arabica xay mịn 2% – 9,5%
Cà phê Robusta xay thô 2% – 11,5%
Cà phê Robusta xay mịn 2,5% – 8,5%
Cà phê rang Arabica 2% – 9,5%
Cà phê rang Robusta 2% – 9%