Máy đo độ ẩm hồng ngoại
Model : FD-800
Hãng sản xuất :KETT - Nhật
- Thông số kỹ thuật:
- - Nguyên lý cân sấy ẩm: Dùng sức nóng làm bay hết hơi nước có trong vật liệu. Cân trọng lượng thực phẩm trước và sau khi sấy khô, từ đó tính ra phần trăm nước có trong thực phẩm. Biết được độ ẩm là một điều quan trọng trong công tác phân tích xác định giá trị dinh dưỡng và chất lượng của chúng.
- - Ứng dụng đo độ ẩm: Ngũ cốc, tinh bột, bột mì, khô ăn liền, cá và chế biến thịt, thức ăn gia súc, thức ăn ngành thủy sản, bánh kẹo, sữa, thực phẩm khô, thực phẩm dầu, sản phẩm y tế, phân bón, giấy, bột giấy, bông, sợi và các sản phẩm công nghiệp khác.
- - Phương pháp đo: cảm biến nhiệt độ
- - Khối lượng mẫu: 0.1-120g
- - Dải đo dộ ẩm: 0-100%
- - Độ chính xác : 0.05%
- - Nhiệt độ sấy: 30 - 250°C
- - Nguồn điện: 220~240V (50/60Hz)
- - Công suất: Max 900W
- - Kích thước: 220(W)x415(D)x190(H)
- - Cân nặng: 4.5kg
- - Phụ tùng: mẫu chảo, lá nhôm
- - Hướng dẫn sử dụng máy
|