Test nhanh tổng hàm lượng chất béo và dầu WAK-FAT KYORITSU
Thông số kỹ thuật:
Bộ dụng cụ sàng lọc đơn giản này cho phép đo chất béo và dầu trong mẫu. Kết quả có thể được sử dụng làm chỉ số thay thế cho chiết xuất n-hexane (tổng hàm lượng chất béo và dầu) để quản lý hàng ngày quá trình xử lý nước thải, bể tự hoại, nước thải tại nhà máy thực phẩm và nhà bếp.
Phương pháp đo Phương pháp đo màu thị giác 4-Aminoantipyrine với Enzyme
Chỉ số 5, 10, 20, 30, 50, 100, 200 mg/L
Đo thời gian 5 phút
Sử dụng cho nước biển Nước biển không thể đo được như hiện tại. Để đo nước biển, hãy pha loãng nó gấp đôi hoặc kéo dài thời gian phản ứng lên 10 phút.
kích cỡ gói 165D x 110R x 65C mm
Trọng lượng gói hàng khoảng 100 g
Phương pháp đo Phương pháp đo màu thị giác 4-Aminoantipyrine với Enzyme
Chỉ số 5, 10, 20, 30, 50, 100, 200 mg/L
Đo thời gian 5 phút
Sử dụng cho nước biển Nước biển không thể đo được như hiện tại. Để đo nước biển, hãy pha loãng nó gấp đôi hoặc kéo dài thời gian phản ứng lên 10 phút.
kích cỡ gói 165D x 110R x 65C mm
Trọng lượng gói hàng khoảng 100 g